MẸO BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THỦY

MẸO BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THỦY

MẸO BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THỦY

Ngày đăng: 03:29 PM, 17/04/2020

MẸO BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THỦY

Phong thủy phòng ngủ tốt sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe và hạnh phúc, đồng thời tạo ra một luồng năng lượng tình yêu mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

 

     Dưới đây là một số lưu ý khi bố trí phòng ngủ sao cho gia chủ luôn tràn đầy năng lượng

 

 

     1. Giường và giấc ngủ

 

     Tìm vị trí cho giường của bạn có năng lượng tốt nhất trong phòng ngủ. Mỗi chiếc gường đều có những điểm mạnh riêng. Biết cách tìm một chiếc giường tốt có thể giúp bạn tạo ra một năng lượng phong thủy tuyệt vời trong phòng ngủ.

 

  Một số vị trí giường mà bạn nên tránh bởi có phong thủy không tốt. Đó là kê đầu giường không sát tường, kê giường ngủ giữa phòng; kê giường nằm đối diện trực tiếp và nằm trên một đường thẳng với cửa ra vào. Bạn cũng không nên kê giường ở vị trí có quá nhiều đồ đạc lộn xộn hay kê giường ngủ dưới cửa sổ.

 

     2. Màu sắc của căn phòng

 

     Màu sắc là biểu hiện của ánh sáng. Chúng ta sử dụng màu sắc để thể hiện cảm xúc, truyền đạt các thông điệp khác nhau, đồng thời có thể sử dụng màu sắc như một cách để chia sẻ năng lượng.

 

     Phòng ngủ có màu sắc phù hợp hoặc các tranh nghệ thuật cũng có thể mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ cho gia chủ. Một số màu sắc mà chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng là nên phù hợp với phong thủy.

 

 

     3. Rèm cửa và cửa sổ

 

     Nếu là căn hộ chung cư, phòng có sẵn cửa thì nên dùng màn để điều chỉnh ánh sáng. Phòng ngủ không nên có quá nhiều ánh sáng, dù là ánh sáng mặt trời hay của đèn. Bạn chỉ nên trang trí sao cho phòng có màu sắc hài hòa, dịu mát. Vậy mới hợp phong thủy cho căn phòng.

 

     4. Hạn chế trang trí phòng ngủ bằng cây xanh

 

     Trong phòng ngủ của bạn nên hạn chế đặt cây kiểng cùng các thứ như hòn non bộ, thác nước nhân tạo, hồ cá vì những vật này sẽ quấy rầy giấc ngủ của bạn, làm giấc ngủ không sâu, không trọn vẹn. Cây xanh vào ban đêm sẽ hô hấp thải ra khí cabonic có ảnh hưởng không tốt đến hệ hô hấp trong không gian nhỏ như phòng ngủ.

 

     5. Gương

 

     Bạn có biết rằng một tấm gương đối diện với giường là một điều nhất định phải tránh đối với phòng ngủ. Gương từ cửa tủ quần áo, gương từ một mảnh đồ nội thất hoặc gương đứng tự do… thì bạn cũng không nên để phản chiếu giường của mình.

 

     Những chia sẽ trên sẽ giúp bạn bố trí phòng ngủ một cách hợp lý nhất. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ:

Online: 7 | Tuần: 2154 | Tổng: 2551031